DMCA.com Protection Status

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ. Thiết bị dùng đo áp suất cho đường ống nước tòa nhà, hệ thống cấp nước sinh hoạt,… Vì sao dùng đồng hồ áp suất nước giá rẻ ? Vì do giá rẻ mà thôi, hihi. Nếu các bạn muốn tìm đồng hồ để đo áp suất thông thường trong hệ thống dần dụng, để biết áp suất trên đường ống là bao nhiêu, không quá quan trọng về độ an toàn và tiêu chuẩn. Thì sự lựa chọn đồng hồ áp suất giá rẻ vài trăm nghìn đồng thì rất hợp lý. Vì hầu hết các đồng hồ áp suất hàng Trung Quốc và Ấn Độ sản xuất có giá rất rẻ.

Nhưng nếu bạn mua đồng hồ áp suất cho hệ thống nhà máy hoạt động máy móc 24/24 thì vấn đề chất lượng và độ an toàn phải được ưu tiên hàng đầu. Ở bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn đồng hồ áp suất có xuất xứ châu Âu, nhưng có giá rất cạnh tranh so với các thương hiệu lớn như Wika – Đức, Stiko – Hà Lan,…

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ

Hình 1 : Đồng hồ áp suất mặt 63mm hãng Georgin – Pháp

Thang đo đồng hồ áp suất giá rẻ có bao nhiêu dãy đo cơ bản ?

  • Đồng hồ áp suất hãng Georgin – Pháp có cấu tạo vỏ bên ngoài inox 304. Chân kết nối inox 316L
  • Nét đặc trưng đồng hồ áp suất hàng châu Âu nền màu trắng kim và vạch chia màu đen. Đơn vị áp suất chuẩn là bar.
  • Kích thước mặt đồng hồ tiêu chuẩn : 63mm, 100mm, 150mm
  • Kết nối ren hệ inch : 1/4″ NPT/ BSP hoặc 1/2″ NPT/BSP
  • Các dãy đo áp suất chuẩn (xem hình 2)

Dãy đo đồng hồ áp suất giá rẻ

Hình 2 : Dãy đo đồng hồ áp suất

Mua đồng hồ áp suất hàng châu Âu chất lượng cao giá tốt ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đồng hồ áp suất hàng châu Âu giá rất rẻ. Đa số các đồng hồ áp suất được bán trên các trang thương mại điện tử như : shoppe, lazada, có giá từ vài trăm nghìn đồng (khoảng 150k/cái) tùy loại. Hoặc các công ty chào dự án giá rẻ không tưởng. Hầu hết các sản phẩm này điều có xuất xứ (nước sản xuất) Trung Quốc, Ấn Độ mang thương hiệu hãng châu Âu tên tuổi để cạnh tranh với hàng được sản xuất ở châu Âu.

Đồng hồ áp suất giá rẻ

Công ty Hưng Phát chúng tôi là đại diện bán hàng ủy quyền của hãng Georgin – Pháp tại thị trường Việt Nam. Hàng hóa được sản xuất tại châu Âu, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất. Quý khách có nhu cầu mua hàng châu Âu tương đương với hãng Wika, Stiko, Suku hãng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh đồng hồ áp suất.

Tham khảo thêm các bài viết : Đồng hồ đo áp suất chân không

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Nguyễn Long Hội

Số Điện Thoại : 0939.266.845 (Zalo)

Email : hoi.nguyen@huphaco.vn

Web :prosensor.vn