DMCA.com Protection Status

Đồng hồ đo áp suất chân không

Đồng hồ đo áp suất chân không. Đồng hồ đo áp suất âm. Báo giá đồng hồ đo áp suất chân không. Đồng hồ áp suất chân không hàng châu Âu chất lượng cao. Các ứng dụng đồng hồ đo áp suất âm dùng để đo áp suất hút của bơm hút chân không. Đồng hồ đo áp suất thông thường ở dạng nén, đồng hồ đo áp suất chân không thì ngược lại là đo áp suất lực hút. Hoặc có loại vừa đo lực hút và nén trên một đồng hồ.

Đồng hồ đo áp suất chân không

Hình 1 : Đồng hồ đo áp suất chân không (-1…0bar)

Thông số kỹ thuật cần thiết để chọn đồng hồ đo áp suất chân không như sau :

  • Chọn mặt đồng hồ có 3 chuẩn : 63mm, 100mm, 160mm
  • Cấu tạo vỏ đồng hồ bằng Inox 304. Chân kết nối bằng Inox 316L
  • Dãy đo áp suất yêu cầu là bao nhiêu? Có các dãy đo chuẩn sau : -1 đến 0 bar, -1 đến 0.6 bar, -1 đến +1.5 bar; -1 đến +3bar; -1 đến +5bar ;từ  -1 đến +9bar; và -1 đến +15bar
  • Chân kết nối ren có các chuẩn sau : Ren 1/4″ tương đương 13 mm dùng cho mặt đồng hồ 63mm. Ren 1/2″ tương dương với 21mm dùng cho măt đồng hồ 100mm và 160mm.
  • Đơn vị hiển thị áp suất là gì? Ví dụ như : bar , kg/cm2, psi,…
  • Chuẩn bảo vệ của đồng hồ có yêu cầu cao không? Thông thường chỉ số IP65, cao hơn IP67, hoặc IP68 chống nước hoàn toàn (ngâm chìm trong nước).
  • Đồng hồ đo áp suất chân không có dầu hay không? Có dầu thì áp dụng cho đo áp suất nước chống rung kim,…Không có dầu áp dụng cho môi trường nhiệt độ cao.
  • Một điều cần chú ý là kim của đồng hồ áp suất chân không ngược với kim đồng hồ áp suất thường. Dãy đo bắt đầu từ 0 bar ngược sang trái là -1 bar.

Đồng hồ đo áp suất chân không

Mẫu đồng hồ áp suất chân không hãng Georgin – Pháp

Mua đồng hồ áp suất chân không hàng châu Âu ở đâu ?

Cảm ơn các bạn đã ghé website của chúng tôi. Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phát luôn cung cấp các thiết bị kỹ thuật chính hãng được nhập khẩu từ các nước châu Âu, có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ. Khi quý khách có nhu cầu mua các loại thiết bị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.

Tham khảo thêm sản phẩm : Đồng hồ đo áp suất thấp

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Nguyễn Long Hội

Số Điện Thoại : 0939.266.845 (Zalo)

Email : hoi.nguyen@huphaco.vn

Web : prosensor.vn