DMCA.com Protection Status

Cảm biến đo áp suất khí nén | Có sẵn | Giá tốt

Cảm biến đo áp suất khí nén. Cảm biến áp suất khí nén. Thiết bị đo áp suất khí nén chất lượng cao. Cảm biến đo áp suất nước. Cảm biến đo áp suất khí nén giá rẻ. Cảm biến áp suất khí nén chuyên dùng cho các máy nén công suất lớn, độ rung lắc mạnh nhiệt độ môi trường và bụi cao thì cảm biến hàng châu Âu sẽ đáp ứng tốt yêu cầu trên.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cảm biến áp suất khí nén với chất lượng kém, hàng được sản xuất tại Trung Quốc, Ấn Độ,… gắn mác hàng châu Âu bán với giá rất rẻ. Vì sao chúng ta nên chọn hàng có xuất xứ từ châu Âu, sản xuất tại châu Âu nên giá khá cao so với các loại hàng giá rẻ. Tuy nhiên về chất lượng và độ ổn định rất cao.

Cảm biến đo áp suất khí nén

Hình 1 : Cảm biến đo áp suất khí nén hãng Georgin – Pháp

Thông số kỹ thuật cảm biến đo áp suất khí nén hãng Georgin – Pháp

  • Nguồn cấp cho cảm biến : 8…30Vdc
  • Dãy đo áp suất tiêu chuẩn : 0-4bar; 0-6bar; 0-10bar; 0-16bar; 0-25bar
  • Tín hiệu ngõ ra : 4-20mA, 0-10v, 0-5v
  • Sai số : 0.5% trên toàn dãy đo
  • Kết nối ren : G1/2″ , G1/4″ vật liệu Inox 316L
  • Nhiệt độ làm việc  : -25…+85 ºC
  • Chỉ số chống nước, chống bụi : IP65
  • Vỏ cảm biến làm hoàn toàn bằng Inox 316L
  • Màng bên trong của cảm biến làm bằng vật liệu Inox 316L hoặc sứ
  • Khả năng chống shock : 40g/ms -100 shock trực tiếp.

Cảm biến đo áp suất khí nén

Hình 2 : Ứng dụng cảm biến đo áp suất khí nén

Cảm biến đo áp suất khí nén được lắp tại các vị trí bình tích áp trong máy nén khí hoặc bình tích áp đặt ngoài máy nén khí. Công dụng của các cảm biến này dùng để theo dõi áp suất trong máy nén khí hoặc bình tích áp để điều khiển Motor chạy nhanh hay chậm. Ví dụ như áp suất duy trì của máy nén khí là 7bar thì chúng ta sẽ cài đặt cho Motor hoạt động duy trì ở mức 7 bar là motor chạy không tải một thời gian sẽ ngắt hẳn Motor. Áp suất dưới 2 bar thì động cơ chạy gần như hết công suất để đảm bảo đủ áp cho hệ thống.

Ngoài cảm biến đo áp suất có công dụng như trên thì trong một máy nén khí công nghiệp còn có các công tắc áp suất – relay áp suất (bảo vệ hệ thống ở cấp độ 2). Cũng có công dụng bảo vệ cho hệ thống như : chống quá áp, báo thấp áp,…Thiết bị không thể thiếu là đồng hồ đo áp suất để hiện thị giá trị áp suất thực tế trên đường ống là bao nhiêu bar.

Mua cảm biến đo áp suất khí nén hàng châu Âu – G7 ở đâu chất lượng tốt nhất ?

Thị trường thiết bị công nghiệp hiện nay. Các nhà cung cấp cũng khá đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Công ty Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật chuyên về hàng châu Âu – chúng tôi là đại diện của các hãng từ châu Âu tại Việt Nam. Nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng nên giá chúng tôi rất cạnh tranh với các hàng châu Âu chính hiệu khác như : Yokogawa, E+H,..

Bài viết tham khảo : Cảm biến áp suất màng

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Nguyễn Long Hội ( Mr )

Số Điện Thoại : 0939.266.845 (Zalo)

Email : hoi.nguyen@huphaco.vn

Web : prosensor.vn