Đồng hồ áp suất điện tử Châu Âu. Đồng hồ đo áp suất hiển thị 4,6 số Stiko

Đồng hồ áp suất điện tử Châu Âu

09-05-2018 Nồi Hơi Đốt Củi

Đồng hồ áp suất điện tử Châu Âu. Đồng hồ đo áp suất hiển thị số. Thiết bị đồng hồ đo áp suất điện tử là loại đồng hồ sử dụng để đo áp suất với độ chính xác cao, sai số chỉ có 0,05% dãy đo. Hiện nay, việc sử dụng đồng hồ điện tử hiện thị số trong các nhà máy, xí nghiệp là một lựa chọn tối ưu cho việc lắp đặt các thiết bị đo áp suất. Vậy đồng hồ đo áp suất điện tử có gì khác so với các loại đồng hồ cơ, ưu nhược điểm của đồng hồ đo áp suất điện tử là như thế nào?

Hình 1: Hình Đồng Hồ Đo Áp Suất Dạng Cơ 0-160bar

*** Đồng hồ đo áp suất dạng cơ học ***

Đồng hồ đo áp suất 0-160bar là đồng hồ đo áp suất dạng cơ học, đo áp suất và hiện thị giá trị áp suất bằng đơn vị Bar hoặc Bar = Psi đo được thông qua số chỉ kim của đồng hồ. Mặt đồng hồ được làm bằng inox 304 IP65, kính chống vỡ, chân kết nối được làm bằng inox 316L kết nối với chân kết nối 1/4″ BSP hoặc 1/4″ NPT, kim đồng hồ được làm bằng nhôm sơn đen.

 • Ưu điểm: đơn giản, dễ lắp đặt, giá thành rẻ

Hình 2: Hình Đồng Hồ Áp Suất Điện Tử

Đồng hồ đo áp suất điện tử hiện thị số châu Âu

 • Đồng hồ áp suất điện tử là loại đồng hồ sử dụng một cảm biến áp suất; được đặt bên trong thiết bị và giao tiếp với các phạm vi cần xử lý. Toàn bộ hệ thống và pin được bao bọc bằng lớp vỏ bảo vệ bằng inox 316L, pin sử dụng liên tục 5 năm. Màn hình LED kết nối với các vi xử lý để hiện thị giá trị áp suất đo được.
 • Ưu điểm: đơn giản, dễ lắp đặt

Vậy ưu điểm của đồng hồ đo áp suất điện tử so với đồng hồ đo áp suất cơ là gì?

 • Đồng hồ đo áp suất cơ: đơn giản và dễ lắp đặt nhưng phải được cài đặt hiệu chuẩn và bảo trì thường xuyên. Do mặt quay số của đồng hồ chịu sự ảnh hưởng; từ các môi chất từ môi trường sử dụng dẫn đến phá vỡ cấu trúc ban đầu của đồng hồ. Theo nghiên cứu của một nhà sản xuất các thiết bị đồng hồ áp suất đã ước tính được rằng: trong một nhà máy thì có 25% số đồng hồ đo áp suất cơ mặt kim đồng hồ cần được thay thế ngay lặp tức; 40% khác cần có biện pháp khắc phục.

 ⇒ Điều đó không có nghĩa là đồng hồ đo áp suất cơ không tốt nhưng so với đồng hồ đo áp suất điện tử thì:

 • Đồng hồ đo áp suất điện tử hiển thị số: lấy tín hiệu từ đầu dò cho ra giá trị áp suất cần đo với độ chính xác cao, độ sai số chỉ 0,05% trên toàn dãy đo. Tùy chọn cài đặt theo ý muốn của người sử dụng, có đèn Led hiển thị số cho phép bạn đọc được giá trị từ khoảng cách xa hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Một số loại đồng hồ đo áp suất hiện thị số còn tích hợp tính năng kết nối với máy tính hoặc thiết bị Android để thực hiện đưa ra bảng thống kê áp suất, điều khiển các thiết bị khác,…
 • Mặt khác, đồng hồ đo áp suất điện tử có thể chịu được áp lực cao: rung, áp lực nước,…khi có áp suất thì điện trở trên mạch thay đổi theo tỉ lệ trực tiếp với áp suất áp dụng. Đồng hồ vẫn có thể đọc được khi đang chịu áp lực rung. Ngược lại, đồng hồ đo áp suất cơ với cấu tạo chuyển động thông qua bánh răng thì chúng đặc biệt dễ bị áp lực gây hư hỏng đồng hồ.

Đặc điểm của đồng hồ đo áp suất điện tử hiện thị số:

 1. Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số Additel 681:
 • Tính năng, đặc điểm: 

+ Áp suất dao động tới 40.000 psi (2.800 bar).

+ Đánh giá IP67: có thể chìm trong một mét nước ( 681IS).

+ Nhiệt độ hoàn toàn chính xác được bù từ 14º F đến 122ºF (-10ºC đến 50ºC).

+ Lên đến mười một đơn vị áp lực để lựa chọn.

+ Màn hình lớn, dễ đọc với độ phân giải 5 chữ số.

+ Màn hình Bacpkit

+ Chỉ báo áp lực % với thang đồ thị hình quạt để tham khảo trực quan.

+ Hiển thị cảnh báo  plash khi áp suất trên 120%FS.

+ Gắn kết dưới cùng hoặc bảng điều khiển gắn kết.

+ ATEX chứng nhận bản chất an toàn ( Model 681 IS).

+ NIST theo dõi hiệu chuẩn với dữ liệu.

+ Pin 9V hoặc bộ đổi nguồn AC (tùy chọn)

+ Ghi nhật ký dữ liệu tới 21.843 hồ sơ ( bao gồm: ngày, giờ, áp suất và nhiệt độ)

Hình 3: Hình Đồng Hồ Đo Áp Suất Điện Tử Kỹ Thuật Số Additel 681

Tính năng nổi bật:

 • Với công nghệ vi xử lý tiên tiến và cảm biến áp suất silic hiện đại. Các đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số 681 cung cấp giải pháp chính xác, đáng tin cậy và kinh tế cho một loạt các ứng dụng đo áp lực.
 • Đồng hồ được tải các chức năng đáng kể và dễ sử dụng. Để đạt được hiệu suất tốt nhất, mọi cảm biến silicon trong đồng hồ đo của chúng tôi thì đặc biệt ở độ tuổi, được kiểm tra và sàn lọc trước khi lắp ráp.
 • Tại Additel , độ chính xác bù nhiệt độ đầy đủ có nghĩa là mọi cảm biến được kiểm tra áp suất ở một số nhiệt độ môi trường từ -10ºC đến 50ºC. Với hệ số thử nghiệm này, các hệ số riêng lẻ được tạo ra và được lưu trữ trong máy đo mô tả hiệu suất của nó trên phạm vi bù nhiệt đầy đủ.
 • Và bây giờ ADT681IS đi kèm với một đánh giá IP67 có nghĩa là nó chống bụi và chống nước, chìm trong 1 mét nước.

Đồng Hồ Áp Suất Điện Tử Được Thiết Kế Để phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn!

 1. Đồng hồ đo áp suất Additel cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn cảm biến nhất trên thị trường. Cho dù bạn yêu cầu đo mực nước thấp hoặc đo áp suất rất cao, chúng tôi có một thước đo đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp các cảm biến là ±1 inH 20 (±2,5 mbar) đến 40K psi (2,800 bar) và mọi thứ ở giữa.
 2. Các ứng dụng của bạn có yêu cầu bạn đo cả áp lực dương và chân không không? Đồng hồ của chúng tôi không thỏa hiệp độ chính xác, cung cấp cho bạn cùng đặc điểm kỹ thuật chính xác cao về cả áp lực dương và chân không.

Đồng hồ cung cấp cho bạn các dãy đo đa dạng theo nhu cầu sử dụng!

 1. Chúng tôi cung cấp đa dạng lên đến 300 psi (20 bar). Nếu bạn cần một phạm vi cao hơn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 2. Chúng tôi cung cấp cảm biến áp suất tuyệt đối lên đến 5k psi (350 bar) và đầy đủ các cảm biến áp suất vi sai từ ±1 inH20 (± 2,5 mbar) đến ± 300 inH20 (± 700mbar).

Đồng hồ có thể hoạt động trong môi trường đặc biệt!

 1. Bạn đang tìm kiếm một máy đo áp suất trong các khu vực nguy hiểm? ATEX chúng tôi được chứng nhận về bản chất mô hình an toàn (681IS) được thiết kế để đo áp suất trong các khu vực nguy hiểm.
 2. Nếu bạn cần bảng điều khiển gắn kết với cảm biến của chúng tôi, chúng tôi cung cáp tùy chọn cho cổng áp suất gắn phía sau và vỏ đo được thiết kế vừa với bảng điều khiển. Và gần đây nhất hãng Seneca đã thêm tùy chọn để thực hiện ghi dữ liệu độc lập với 681. Giờ đây bạn có thể ghi hơn 21.000 bản ghi nội bộ vào chuỗi 681.
 3. Đồng hồ áp suất kỹ thuật số chưa từng có về hiệu suất và độ tin cậy. Hay nhất của tất cả, giá cả rất phải chăng!

 

Thông Số Kỹ Thuật Của Đồng Hồ Đo Áp Suất Kỹ Thuật Số Additel 681

Model:

 • ADT681: Đồng hồ đo thông thường
 • ADT681IS: ATEX được chứng nhận về bản chất an toàn

Độ Chính Xác:

 • 681 (IS) – RD: 0% đến 20% phạm vi: 0,02% toàn thang đo

20% đến 110% phạm vi: 0,1% đọc

chân không: 0,25% toàn thang đo

Quy Mô Hình Quạt:

Tương tự như quay số tương tự, bao gồm xoay áp lực; chỉ báo % vơi tỉ lệ biểu đồ hình quạt để tham khảo trực quan, báo động thấp/ cao

Màn Hình Hiển Thị:

 • Mô tả : 5 chữ số FSTN LCD
 • Tốc độ hiển thị: 3 lần đọc mỗi giây ( cài đặt mặc định)
 • Có thể điều chỉnh từ 10 lần đọc mỗi giây thành 1 lần đọc mỗi 10 giây
 • Chiều cao hiển thị chữ số: 16,5mm ( 0,65”)

Năng lượng:

Pin: 1 pin Alkaline 9V ( bao gồm)

 • Chế độ công suất cao: 320 giờ
 • Chế độ điện năng thấp: 300 giờ (10 lần đọc/s); 600 giờ (3 lần đọc/s) hoặc 4000 giờ (1 lần đọc/ 10s)

Tự động tắt nguồn: Tự động tắt nguồn trong 60 phút.Tự động tắt nguồn có thể bị tắt.

Nguồn điện bên ngoài: bộ đổi nguồn 110 / 210V ( không bắt buộc)

Dãy Áp Suất:

[1]: Áp suất máy hàn kín trên 1000 psi

[2]: G = Khí, L = Chất lỏng ; [3] : 0,02% PS đối với phương tiện khí

Hình 4: Hình các dãy đo của đồng hồ áp suất điện tử

Bài viết này mong rằng có thể giúp các bạn; hiểu rõ hơn về đồng hồ áp suất điện tử và đồng hồ cơ học. Cảm ơn các bạn đã xem trang web của chúng tôi. Công ty Hưng Phát luôn cung cấp các thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn từ các nước châu Âu; có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mua các loại thiết bị điện tử hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi; để được hổ trợ tư vấn về sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Long Hội ( Mr )

Phone: 0939.266.845(Zalo)

Email: hoi.nguyen@huphaco.vn

Web: prosensor.vn

 

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco
 • huphaco